Tử vi 12 chòm sao: 16/03/2014 cho 12 chòm sao


Bạch Dương (21/3 -19/4)
Bạch Dương nên mạnh dạn triển khai những ý tưởng độc đáo của chính mình, chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công. Thứ Hai này có vẻ là một ngày tương đối khó khăn về tài chính, nhưng nếu quyết tâm thì không có vấn đề gì đáng ngại cả. Ngoài ra, một vài thay đổi trong công việc đang gây sức ép mạnh mẽ, tốt hơn Bạch Dương nên quyết đoán hơn nữa nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Kim Ngưu nên nghiêm túc rút kinh nghiệm, bởi vì bạn cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội trong công việc. Thời gian đầu ngày, tin vui trong học tập có thể đến, tạo không khí hào hứng và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, gia đình và bạn bè có thể không hỗ trợ nhiều, do đó bạn phải tự mình làm hết tất cả mọi việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử luôn nỗ lực hết mình cho công việc trong ngày, điều này mang đến nhiều thành công ngoài sự mong đợi. Tuy nhiên, ít khi bạn thể hiện mình, vậy hãy hòa đồng với mọi người hơn nữa nhé. Thời gian cuối ngày, người ấy sẽ đáp lại những thông điệp tích cực trong tình yêu đó. Bạn sẽ làm việc tốt hơn khi lên kế hoạch chu đáo vào đầu ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Một ngày tương đối thoải mái và đạt được nhiều kết quả tốt trong học tập. Cự Giải nên dành nhiều thời gian cho việc trau dồi kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, bạn không nên vội vàng trong những vấn đề có liên quan mật thiết về tài chính. Nếu không khôn ngoan thì sẽ phải chịu hậu quả tương đối nặng đó, tốt hơn là bạn hãy luôn bình tĩnh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Đừng e ngại khi phải tranh đấu để bảo vệ quan điểm cá nhân, Sư Tử có quyền tự hào về những đóng góp của mình. Ngoài ra, việc chuẩn bị một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày là rất quan trọng, bạn không nên xem nhẹ mọi việc phát sinh ngoài ý muốn nhé. Thời gian buổi tối, hãy ra ngoài thư giãn và giải trí cùng mọi người sau một ngày bận rộn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn nếu muốn gặt hái được kết quả thành công trong công việc, nhưng bạn hãy yên tâm là mọi việc đang đi rất đúng hướng. Ngoài ra, tình cảm sẽ là chủ đề nóng trong ngày thứ Hai này, hai bạn đang cực kỳ hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, tình hình tài chính không cho phép bạn mạo hiểm với những kế hoạch mới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thái độ bảo thủ trong công việc có thể làm cho mọi người lo lắng khi phải cộng tác chung với bạn. Hãy luôn cởi mở và lắng nghe mọi người xung quanh một cách tích cực hơn, đó là chìa khóa mang đến thành công trong ngày mới này. Ngoài ra, Thiên Bình cần phải chú ý hơn trong diện mạo của bản thân nữa, điều đó rất có lợi trong hoạt động giao tiếp.

Thần Nông (23/10 - 21/11)
Thần Nông có một ngày hạnh phúc bên người thân và bạn bè, mọi việc sẽ luôn thành công như mong đợi. Tuy nhiên, bạn có thể tương đối vất vả trong việc tìm kiếm sự ủng hộ về mặt tài chính cho một vài dự định cá nhân. Vào buổi sáng, tin vui trong học tập sẽ đến, tạo không khí vui vẻ và hưng phấn. Bạn dễ dàng có sự khởi đầu tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn cần phải thể hiện sự thích nghi tốt thì mới có thể thành công trong cuộc sống, nhiều bài học kinh nghiệm quý giá được đúc kết trong ngày mới này. Tuy nhiên, mọi khó khăn vẫn còn ở phía trước, đòi hỏi Nhân Mã phải luôn kiên trì và nỗ lực hết mình. Ngoài ra, khả năng giao tiếp khéo léo mang đến lợi thế nhất định cho công việc. Cố lên nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết cần thời gian để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày, nhưng thực tế lại không cho phép bạn làm điều đó. Không còn cách nào khác là phải sắp xếp kế hoạch trong ngày một cách tốt nhất. Sự hỗ trợ từ đứa bạn thân có thể giúp mọi việc tiến triển nhanh chóng. Tuy nhiên, thật khó để thay đổi quan điểm của người khác nếu không kiên trì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Một ngày đầy ắp tiếng cười và niềm vui, Bảo Bình có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải thay đổi tư duy làm việc nếu muốn gặt hái thành công. Thời gian cuối ngày, hãy tham gia rèn luyện thể thao, một sức khỏe tốt sẽ bảo đảm cho công việc trong ngày được giải quyết nhanh chóng hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Trong ngày mới này, Song Ngư có những khởi đầu thuận lợi trong công việc và học tập. Nhưng điều đó chưa đủ để mang lại thành công trong cuộc sống. Mọi việc phải đòi hỏi thời gian và có sự đầu tư về tài chính, hãy chú ý điều này để có kế hoạch hợp lý nhé. Mọi người sẽ ủng hộ hết mình cho những ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày.

Thông tin về tiểu sử 12 chòm sao

mat ong thien nhien Xem tử vi hàng ngày, xem tử vi cho 12 chòm sao. Thuật bói chiêm tinh hay. Bạn muốn biết những tính cách của các cung hoàng đạo, những thói quen, tính xấu, cho đến cách "ăn ở" của các sao thì blog tuvi12chomsao.blogspot.com là sự lựa chọn của bạn rồi.Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Bật mí về tình yêu, sức khỏe, công việc, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay TỐT hay XẤU? Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30o. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa "Đường đi của mặt trời". Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos "Vòng tròn của các linh vật." Nhiều nhà khoa học hiện đại xem chiêm tinh học là trò mê tín dị đoan. Tuy nhiên, chiêm tinh học vẫn giữ vị trí trọng yếu trong nghiên cứu về "số phận đời người" của phương Tây, vẫn tồn tại ở ngay cả những nước mà tại đó chiêm tinh học bị cấm.

nuoc hoa chanel xach tay